Chuyên Cung Cấp Thi Công Hệ Thống Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Micro có dây và Micro không dây có gì khác nhau?

Có 2 loại micro trên thị trường hiện nay để cho các bạn có thể lựa chọn đó là micro karaoke có dây và micro karaoke không dây. Tuy làm thế nào để chọn được loại micro phù hợp với gia đình bạn đó là điều không phải ai cũng biết được.

Hiểu được tâm lý người tiêu dùng do đó Việt Mỹ Audio sẽ giới thiệu cho bạn biết được những sự khác biệt của hai dòng micro này. Để các bạn có thể chọn được sản phẩm ưng ý nhất dành cho mình nhé.

1. Giới thiệu chung về 2 loại micro

Micro karaoke có dây làm cho tín hiệu âm thanh của giọng hát sau lúc được chuyển thành dạng sóng âm thanh rất nhỏ rồi thì được truyền tới amply karaoke qua đường dây. Chúng ta thường gọi đó là dây micro.

Micro karaoke không dây có cấu tạo phần thân có chụp bảo vệ, củ micro và màng rung cuộn dây đồng nhất. Nhưng mà để thay do truyền bằng dây thì nó truyền bằng sóng cao tần, khi đó trên thân micro không dây sẽ có một bộ phận phát tín hiệu đều lên diện tích trong một bán kính tầm từ 100-200m và amply karaoke lúc này cũng sẽ nhận tín hiệu âm thanh đã phát ra.

2. Bạn nên sử dụng loại Micro nào?

  • Có những trường hợp bạn nên sử dụng micro karaoke không dây, có những trường hợp bạn nên sử  dụng micro karaoke có dây.
  • Chúng ta nên sử dụng Micro không dây trong trường hợp: ở trong môi trường giữa người hát và amply karaoke quá xa nhau và không quá 20m trở lên. Nếu trường hợp này mà bạn cố dùng micro có dây thì tín hiệu đi xa quá sẽ bị suy giảm gần hết trên đường dây.
  • Đối với các sự kiện, hội nghị, hay chương trình ca nhạc khi đó chúng ta nên sử dụng micro không dây còn để sử dụng hát karaoke trong gia đình thì các bạn có thể sử dụng Micro có dây.

3. Cách thử để biết micro hát karaoke hay nhất

Một chiếc micro hát karaoke hay nhất sẽ có âm thanh giải âm rộng và chân thực. Giải âm hẹp là khi các bạn điều chỉnh nút trung trầm của micro lên cao thì tiếng trung trầm bị đổ vỡ.

Chính vì vậy khi các bạn đi mua micro karaoke dù có dây hay không dây cũng nên hát thử xem hát có hay không nhé, nhằm phải đảm bảo giọng hát của bạn phải vừa chân thực, vừa hay, dễ hát, âm thanh phải trong trẻo.

4. Những sản phẩm và dịch vụ tại Việt Mỹ Audio

Sự hài lòng của khách hàng là động lực để cho Việt Mỹ AUDIO phát triển không ngừng nghỉ để đáp ứng tốt nhất về những nhu cầu về chất lượng của sản phẩm trước khi đến tận tay khách hàng. Đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất cho khách hàng thưởng thức.

 

CÔNG TY TNHH VIỆT MỸ AUDIO

Showroom: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0333 833 833

Hotline: 096 1213 577

Email: [email protected]

Website: www.vietmyaudio.com.vn

Tin tức liên quan